VPS tốc độ cao
Hosting tốc độ cao

NVMe Hosting - VPS là dịch vụ lưu trữ cao cấp được đầu tư và ứng dụng nhiều công nghệ mới, cho phép tạo và quản lý nhiều tài khoản hosting, có khả năng phân bổ lại cho bên thứ 3 hay phục vụ một hệ thống lớn nhiều website. Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD NVMe cùng công nghệ CloudLinux giúp website đạt tốc độ cao, bảo mật và ổn định

wp hosting wp hosting wp hosting wp hosting wp hosting

Sản phẩm VPS Giá rẻ cho mọi dịch vụ

Neko Media cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ đám mây để mang lại cho doanh nghiệp sự linh hoạt và nhiều lựa chọn về lưu trữ trang web.

Các gói sản phẩm của chúng tôi

Neko Media cung cấp đa dạng, linh hoạt và nhiều lựa chọn tối ưu về dịch vụ lưu trữ website phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng.

shared hosting

NVMe Hosting

NVMe hosting phát huy sức mạnh của CPU Intel Xeon E5-2696v4, ổ cứng SSD NVMe Raid 10 công nghệ lưu trữ dữ liệu mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, NVMe Hosting tự tin đáp ứng yêu cầu về tốc độ, bảo mật, hiệu năng,…

shared hosting

WordPress Hosting

Thừa hưởng sức mạnh NVMe hosting cùng các tính năng: cài đặt WordPress dễ dàng, Litespeed Cache tối ưu hoá cài đặt để tăng tốc độ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt dành riêng cho WordPress.

shared hosting

Cloud VPS

Dịch vụ cho thuê VPS Gold nhất với cấu hình mạnh mẽ với mức giá rẻ so với tầm giá, sử dụng như một máy chủ vật lý, CPU Intel Xeon Gold tối ưu và ổ cứng SSD chuyên dụng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.         

shared hosting

WordPress Website Builder

Thiết kế website chuyên nghiệp đa ngành nghề bằng mã nguồn WordPress, tối ưu SEO và kích thước website, mang đến hiệu quả cao cho người dùng.


shared hosting

Reseller Hosting

Tùy chỉnh gói hosting của mình và bán chúng với tên thương hiệu của riêng bạn. Phù hợp cho những người muốn bắt đầu kinh doanh hosting mà không phải lo lắng về việc quản lý máy chủ hoặc phát triển và bảo trì.

shared hosting

Reseller VPS

Với dịch vụ reseller VPS của chúng tôi, bán chúng với tên thương hiệu của riêng và tùy chỉnh của bạn. Phù hợp cho những người muốn bắt đầu kinh doanh VPS mà không phải lo lắng về việc quản lý và bảo trì máy chủ

Bảng giá dịch vụ

Đa dạng và nhiều mức giá phù hợp với doanh nghiệp của bạn

NVMe Hosting

Chỉ từ

20,000đ/tháng
 • Vi xử lý Intel E5-2696v4
 • Storage NVMe
 • Băng thông không giới hạn
 • Dung lượng không giới hạn
 • Backup mỗi ngày
 • Imunify360 Diệt mã độc tự động
 • Litespeed Webserver
 • Miễn phí chứng chỉ SSL
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
Xem bảng giá
Business Email

Chỉ từ

27,000đ/tháng
 • Dung lượng không giới hạn
 • Bảo mật 2 lớp
 • Kết nối Outlook, Gmail, IMAP/POP
 • Truy cập trên mọi thiết bị
 • 100% uptime
 • Backup hàng giờ
 • Chống spam, virus, malware cao cấp
 • Bàn giao toàn quyền quản trị
Xem bảng giá

Ưu điểm của chúng tôi

Giao diện thân thiện

Khách hàng được giao toàn quyền quản trị và điều chỉnh cấu hình, với giao diện Dashboard thân thiện và dễ sử dụng.

Băng thông không giới hạn

Cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng, không gián đoạn, đảm bảo Server luôn chạy ở tốc độ cao và ổn định.

Cài đặt nhanh chóng

Dễ dàng cài đặt mã nguồn của bạn thông qua việc sử dụng Softaculous Apps Installer, chỉ với 1 vài click, website của bạn đã sẵn sàng

99.9% Uptime

Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết độ sẵn sàng tới 99,99%, đảm bảo hiệu suất cao nhất.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại eVPS.

Bảo mật an toàn

Hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, quy chuẩn quốc tế, hệ thống dự phòng và tường lửa giúp hạn chế tấn công trái phép.

Bạn cần hỗ trợ?

Nhắn cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc về dịch vụ

Every Day 5:30AM–9:30PM

Các câu hỏi về dịch vụ

Chia sẻ kinh nghiệm, xu hướng, cũng như các chiến lược để cải thiện website của bạn.Liên hệ ngay

Quý khách chọn gói và đặt hàng. Sau khi thanh toán Neko server sẽ tự động cài đặt Hosting và gửi thông tin đến quý khách qua Email.

Reseller Hosting là một mô hình kinh doanh hosting Web trong đó nhà cung cấp dịch vụ hosting cho phép một số hoặc tất cả các dịch vụ hosting của họ được bán bởi một cá nhân hoặc tổ chức bên thứ ba. Dịch vụ hosting của đại lý cho phép một tổ chức hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web mà không cần xây dựng, vận hành và quản lý cơ sở hạ tầng hosting.

Qúy khách chỉ cần nhập tên miền hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ nhanh nhất Tên miền của quý khách sẽ được kích hoạt ngay khi thanh toán

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua các cổng ngân hàng hoặc ví điện tự. Các giao dịch sẽ được xử lý tự động.

Website của quý khách khi đặt tại eVPS sẽ được đảm bảo về dữ liệu theo chính sách bảo mật tại eVPS.

Hosting hoàn toàn tối ưu tốt nhất cho WordPress. Quý khách sẽ được trải nghiệm tốc độ hoàn toàn tuyệt vời.

Quý khách có thể Chat trực tiếp trên kênh chat trực tuyến hoặc gửi ticket tại trang hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng nói gì về Neko Media

Rất hài lòng về việc support

Tốc độ truy cập website rất nhanh và ổn định, không có lỗi hệ thống xảy ra trong thời gian sử dụng. Hỗ trợ khách hàng cũng rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan đến hosting.

Văn Viết Văn
Wolver Việt Nam
Hoàn toàn hài lòng với dịch vụ VPS

Mình mới chuyển từ dịch vụ hosting sang VPS của công ty này và thật sự rất ấn tượng với tốc độ và độ ổn định của VPS. Tốc độ truy cập website rất nhanh và có thể chịu được tải lớn. Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng của công ty này rất tốt

Đỗ Thế Hữu
Vietfriend Agency
Phải hồi rất nhanh chóng và chi tiết

Tôi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ VPS của công ty này và thấy rất ấn tượng với khả năng tùy chỉnh và linh hoạt của VPS. Tôi có thể tùy chỉnh cấu hình theo nhu cầu của mình và quản lý VPS dễ dàng thông qua giao diện trực quan.

Phan Dung
Omhome Việt Nam